Entertainment

ถอดหน้ากากทุเรียนThe Mask Singer คือ "ทอม รูม39"

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ปิดฉากซีซั่นแรกลงไปเรียบร้อยสำหรับรายการสุดฮอต "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 สำหรับสัปดาห์นี้เป็นวันทุกคนตั้งตารอคอยเมื่อเป็นการ "ถอดหน้ากากเเชมป์" ของ หน้ากากทุเรียนโดยรายการเต็มไปด้วยบรรดาผู้เข้าเเข้งขันหน้ากากนักร้องต่างๆ มาร่วมงานกันอย่างถ้วนหน้า รวมไปถึงคณะกรรมการขวัญใจมหาชนอย่าง ตั๊ก ศิริพร ดีเจนุ้ย เเละซาร่า ที่ขาดหายไปเมื่อสัปดาห์ก่อนขณะที่หน้ากากทุเรียน กลายเป็นพระเอกตลอดทั้งรายการ เมื่อนำทีมร้องเพลงเเละถูกเเซวอย่างสนุกสนานตลอด 2 ชั่วโมงเริ่มช่วงเเรก รายการให้หน้ากากทุเรียนร้องเพลง "รู้ยัง หน่วง เเละ พูดทำไม" ซึ่งเป็นเพลงของ ต้น ธนษิต รูม 39 เเละ ตู่ ภพธร  3 นักร้องที่ถูกคาดหมายว่าเป็นบุคคลที่อยู่ภายใต้หน้ากากเมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญ "ถอดหน้ากากเเชมป์" The Mask Singer คนแรกของประเทศไทย ปรากฎว่าผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากาก คือ นักร้องหนุ่ม ทอม รูม 39 หรือ อิศรา กิจนิตย์ชีว์ทอม บอกว่า รู้สึกดีมากที่เปิดออกมาเเล้วเจอทุกคน เจอศิลปินทุกคนที่มาร่วมรายการด้วยกัน ได้เจอกรรมการเเบบจริงๆ ที่เป็นตัวเอง ขอบคุณที่ชื่นชอบในตัวทุเรียนเเละมองเห็นว่ามันตะมุตะมิ"ไม่อยากจะเชื่อว่ามาถึงตรงนี้ เรียกว่าเกินกว่าที่คิด ไม่ได้คิดว่าตัวเองคือผู้ชนะ คิดว่าทุกคนที่อยู่ตรงนั้นคือผู้ชนะทุกคน ชนะในสิ่งที่เราเองไม่เคยกล้าทำอะไรบางอย่าง บางทีเราไม่รู้เลยว่าเราเป็นยังไง เรามีความสามารถยังไงบ้าง เราไม่เคยกล้าทำจนวันนี้ที่เรามาใส่หน้ากาก มันเป็นการปิดเพื่อเปิดอะไรบางอย่าง เเละผมก็เป็นคนเเบบนี้ ทีนี่ทำให้ผมเป็นตัวของตัวเอง" ทอมกล่าวส่วนเหตุผลที่ใส่หน้ากากทุเรียนก็เพราะว่า ชอบทานทุเรียนนั่นเอง โดยเมื่อรายการติดต่อเข้ามา ทอมบอกว่าไม่คิดจะปฎิเสธ เพราะเห็นว่าเป็นโอกาสได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ได้ร้องเพลงที่ไม่เคยร้อง อยากขอขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่โหวตให้ ขอบคุณคนในสตูดิโอ กรรมการ ที่ให้โอกาสได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำ คิดว่ารายการนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ตนเเละทุกคนได้เป็นตัวเองมากขึ้น   

ย้อนชม 32 หน้ากาก The Mask Singer ซีซั่นแรก มีใครบ้างไปดูกันเลย

รวมภาพ 32 หน้ากากจากรายการ The Mask Singer ซีซั่นแรก จะมีนักร้อง-ดารา-คนดัง คนไหนกันบ้าง ตามไปย้อนชมกันเลย        ต้องยอมรับเลยว่ารายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รายการที่นำเหล่าซุปตาร์ คนดังเมืองไทย มาร้องเพลงภายใต้หน้ากากปริศนา ให้เหล่านักสืบได้คาดเดา ค้นหาตัวจริง สามารถสร้างปรากฎการณ์ความแรงและฮอตที่สุด คนไทยติดตามชมกันทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่งวันนี้ (30 มีนาคม 2560) รายการ The Mask Singer ซีซั่นแรก ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว        โดย กระปุกดอทคอม จะพาไปย้อนชมภายใต้หน้ากากปริศนาทั้ง 32 หน้ากากของรายการ The Mask Singer ซีซั่นแรก ว่าภายใต้หน้ากากคือนักร้อง-ดารา-คนดัง คนไหนกันบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Group A 1.หน้ากากฟีนิกซ์ - จ๊ะจ๋า พริมรตา2.หน้ากากโพนี่ - แปม ไกอา 3.หน้ากากแมวตาเดียว - สุเมธ แอนด์เดอะปั๋ง4.หน้ากากน้ำพริกหมู - สงกรานต์ The Voice 5.หน้ากากระฆัง - อาร์ม กรกันต์ 6.หน้ากากกลองชุด - นิก เดอะสตาร์ 7.หน้ากากทักซิโด้ - จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม 8.หน้ากากทุเรียน - ทอม ROOM36 (แชมป์ The Mask Singer)Group B 9.หน้ากากเทวดา - เบล นันทิตา 10.หน้ากากพยาบาล - แตงโม นิดา 11.หน้ากากผัดไทย - ส้มเช้ง สามช่า12.หน้ากากสาวน้อย - โป้ โยคี เพลย์บอย13.หน้ากากนกฮูก - จีน กษิดิศ 14.หน้ากากหมูป่า - ก้อย รัชวิน15.หน้ากากวัว - ออดี้ ธนะยศ 16.หน้ากากอีกาดำ - เอ๊ะ จิรากร (รองแชมป์ The Mask Singer) Group C 17.หน้ากากเจ้าหญิง - ตั๊ก ศิริพร18.หน้ากากโดรน - พีเค ปิยะวัฒน์19.หน้ากากเพชร - เป้ วงมายด์ 20.หน้ากากดำน้ำ - กวาง AB Normal21.หน้ากากอียิปต์ - แนนซี่ นันทพร22.หน้ากากแม่มด - สุนารี ราชสีมา 23.หน้ากากเจ้าชาย - ดาว ขำมิน  24.หน้ากากมังกร - บุ๋ม ปนัดดา  Group D 25.หน้ากากฮันบก - ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช 26.หน้ากากเกอิชา - ชมพู่ ก่อนบ่าย27.หน้ากากอาหมวย - ซี ฉัตรปวีณ์ 28.หน้ากากนักรบ - แจ๊ค แฟนฉัน 29.หน้ากากผีเสื้อสมุทร - เสนาหอย30.หน้ากากปลาหมึก - เอมมี่ มรกต 31.หน้ากากนกอินทรี - พาที สารสิน 32.หน้ากากจิงโจ้ - เป๊ก ผลิตโชค ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mask Singer

ดาว ขำมิน กับปฏิกิริยา เมื่อ หน้ากากทุเรียน เผยโฉม โอ้โห..สงสัยตื่นเต้นมาก

 มาดูภาพสุดฮา เมื่อ ดาว ขำมิน นั่งลุ้น หน้ากากทุเรียน The Mask Singer เผยโฉม คนอื่นตื่นเต้นตะลึง แต่เอ..ดาวนิ่งอะไรเบอร์นั้น แอบหลับในหรือเปล่าครับพี่           ฮากลิ้ง ขำกันกระจาย เมื่อแฟน ๆ ได้เห็นภาพของตลกหน้านิ่ง ดาว ขำมิน หรือ หน้ากากเจ้าชาย ที่มาร่วมรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ในรอบเผยโฉม หน้ากากทุเรียน เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560           ซึ่งเมื่อ หน้ากากทุเรียน กำลังถอดหน้ากาก ทุกคนต่างลุ้นและตื่นเต้นมาก แต่เมื่อตัดภาพมาที่หนุ่มดาวถึงกับสตั๊น เพราะเจ้าตัวมีความคีฟลุคทำหน้านิ่งเสมือนหลับในยังไงยังงั้น ว่าแต่...ไม่ได้หลับจริง ๆ ใช่มั้ยคะเนี่ย